Là sản phẩm nhà ở cao cấp của chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ có chính sách bán hàng linh hoạt và tối ưu cho khách hàng lẫn nhà đầu tư. Hiện chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Chủ đầu tư chưa công bố chính thức, nên những thông tin dưới đây chỉ giúp khách hàng tham khảo và có cái nhìn tổng quan, đa chiều từ các dự án của chủ đầu tư này.

 Vinhomes Nguyễn Trãi- vach_bottom

vinhomes nguyễn trãi (Featured)

4 LÝ DO NÊN CHỌN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Vinhomes nguyễn trãi-dichvudangcapChủ đầu tư uy tín Vingroup

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tự hào là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup – một tập đoàn luôn được giới đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao về cam kết tiến độ thi cộng, chất lượng dịch vụ, chính sách ưu đãi hấp dẫn và luôn cố gắng giữ vững uy tín vị thế của mình. Theo kết Vietnam Report, Vingroup đứng đầu danh sách Top 10 chủ đầu tư uy tín. Vì thế, Quý khách hàng mua sản phẩm của Vingroup hoàn toàn có thể tin vào cam kết tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ của dự án chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vinhomes nguyễn trãi- hethonggiaoducVị trí đắc địa

Không có lý do gì Vingroup lại không chọn vị trí đắc địa cho một sản phẩm bất động sản đẳng cấp như Vinhomes Nguyễn Trãi. Theo thông tin tổng hợp từ các trang báo lớn, khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ nằm tại số 233 – 235 Nguyễn Trãi, là vị trí đẹp nhất và đáng mơ ước nhất tại khu vực hiện nay, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô, cũng như sang các quận, huyện liền kề. Hơn nữa, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn được bao xung quanh là các công trình, hạ tầng đã được quy hoạch hoàn chỉnh và đi vào hoạt động. Với “vị trí vàng” tại khu vực Thanh Xuân, Vinhomes Nguyễn Trãi được mong đợi sẽ mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu vực.

Vinhomes nguyễn trãi- nhahangamthucThiết kế hiện đại, độc đáo

Thiết kế độc đáo, ấn tượng – là những gì Quý Khách hàng có thể nhìn thấy tại các khu đô thị cao cấp của “kẻ tạo ra xu hướng” Vingroup. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi dự kiến Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được định hướng theo phong cách một “siêu đô thị“. Chắc hẳn bất kỳ Quý khách hàng nào cũng không từ chối cơ hội được sở hữu trong tầm tay các thiết kế thông minh mới mẻ, dẫn đầu xu hướng như Vinhomes Nguyễn Trãi.

Vinhomes nguyễn trãi_chamsocsuckhoeHệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp

Tương tự các dự án “con đẻ” đi trước của Vingroup, “siêu đô thị” Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến cũng sẽ được trang bị đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị đồng bộ khép kín, gồm trường học, trung tâm thương mại với các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, khu vui chơi giải trí – thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, hệ thống an ninh bảo vệ 24/7, chuỗi các nhà hàng ẩm thực đậm phong cách Á Đông và phương Tây … Tất cả các tiện ích trên đều đạt chất lượng chuẩn quốc tế 5 sao, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những Khách hàng khó tính nhất trong một không gian sống đẳng cấp thượng lưu như Vinhomes Smart City.