Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – khu đô thị hạng sang trong lòng Hà Nội

Tiếp sau sự thành công của hàng loạt khu đô thị trong phân khúc bất động sản cao cấp như Royal City, Time City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Mễ Trì, trong năm 2016, tập đoàn Vingroup tiếp tục giới thiệu một siêu phẩm mới nằm trên trục đường Nguyễn Trãi: Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Đây là dự án được các nhà đầu tư mong đợi sẽ tạo cơn sốt trong thời gian tới.

Sau dự án Royal City, nơi đây sẽ là khu đô thị cao cấp lớn thứ 2 trên đường Nguyễn Trãi do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với diện tích xây dựng của dự án lên đến 109.980m2. Theo quy hoạch dự kiến, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên khu đất rộng, bao gồm các công trình văn phòng, nhà ở cao tầng, các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng vô cùng lý tưởng.

Không gian xanh Vinhomes Nguyễn Trãi (Ảnh minh họa)

Không gian xanh Vinhomes Nguyễn Trãi (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi (Cao Xà Lá) còn xây dựng các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở với chiều cao công trình lý tưởng.

Khu đất được quy hoạch để phát triển dự án chính tại Nhà máy thuốc lá Thăng Long và Nhà máy của Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) dự kiến tại địa chỉ số 233 và 233B Nguyễn Trãi. Cả hai khu đất có vị trí sát nhau với tổng diện tích rất lớn. Đây là vị trí tuyệt đẹp trong nội thành Hà Nội. Trong đó, dự án Chung cư 235 Nguyễn Trãi dự kiến bao gồm nhiều căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng trung tâm thương mại.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu lối kiến trúc độc đáo cùng với hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Các chi tiết tại căn hộ  Vinhomes Nguyễn Trãi đều được các kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và đời sống thiên nhiên, thân thiện với con người. Đặc biệt, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh, các tòa nhà tại đây đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Sang trọng, hiện đại nhưng cũng đáp ứng trọn vẹn yếu tố phong thủy của người Á Đông là mục tiêu mà các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn hướng tới.

Thiết kế Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi - Ảnh minh họa

Thiết kế Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi – Ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi thừa hưởng tới hơn 60 tiện ích đẳng cấp thượng hạng như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, bể bơi bốn mùa trong nhà, khuôn viên cây xanh …Hoạt động của chung cư Vinhomes City thân thiện với môi trường xung quanh. Cư dân sinh sống tại đây cũng có thể dễ dàng di chuyển để đi học, đi làm với các trục giao thông thuận lợi.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là dự án nổi bật nhất ở thời điểm hiện nay. Với những điều kiện hiếm có, sự thu hút của dự án đối với các nhà đầu tư là vô cùng dễ hiểu. Khu đô thị sẽ góp phần tạo nên một không gian văn minh, sang trọng mới ngay trong nội thành Hà Nội.

(*Thông tin mang tính chất tham khảo, không phải tin chính thức từ CĐT)