Lý giải sức hút của Vinhomes Nguyễn Trãi với giới đầu tư?

Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những “siêu dự án” của tập đoàn VinGroup hứa hẹn là một trong những kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và khả năng rủi ro thấp trên thị trường cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp – phân khúc đang ngày càng chiếm lĩnh trên thị trường và được đông đảo Quý khách hàng đón nhận. Bài viết dưới đây phần nào đem tới cho Quý khách hàng những lý giải về sức hút của Vinhomes Nguyễn Trãi với các nhà đầu tư tiềm năng.

Phối cảnh chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi - ảnh minh họa

Phối cảnh chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí địa lý, chủ đầu tư, đến những dịch vụ tiện ích và cảnh quan khu vực. Chính vì lẽ đó, dù chưa được chính thức mở bán, nhưng dự án đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản và hứa hẹn một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Yếu tố đầu tiên góp phần khẳng định Vinhomes Nguyễn Trãi là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn chính là yếu tố Chủ đầu tư. Nhắc đến Vingroup với thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, ắt hẳn không Quý khách hàng nào còn xa lạ với tên gọi này. Thương hiệu chủ đầu tư gắn liền với những sản phẩm đẳng cấp sang trọng bậc nhất. Hơn nữa, bằng tiềm lực tài chính vững mạnh cùng khả năng đón đầu xu thế, dẫn dắt thị trường, tập đoàn Vingroup đã khẳng định chắc chắn vị thế, danh tiếng và tên tuổi của mình. Theo đó, những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup đều thu hút được rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng. Còn đối với những nhà đầu tư  tiềm năng, thương hiệu Vinhomes – Vingroup góp phần tạo giá trị sinh lời cao khi đầu tư những sản phẩm có thương hiệu này. Vì thế, Vinhomes Nguyễn Trãi cũng được kỳ vọng vào khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Một trong những yếu tố tiếp theo quyết định khả năng sinh lời hấp dẫn của sản phẩm đến từ vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Dự án tọa lạc tại vị trí chiến lược trên tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch, là cầu nối giữa khu vực ngoại thành Phía Tây với khu vực nội đô Hà Nội. Đây cũng là vùng quy hoạch của UBND thành phố, tiến tới xây dựng một trung tâm mới của Thủ đô tại cửa ngõ phía Tây. Những thuận lợi trong phát triển hạ tầng cơ sở, hạ tầng giao thông cùng khả năng liên kết vùng thuận tiện, hứa hẹn là những yếu tố then chốt thúc đẩy tiềm năng sinh lời cho các Nhà đầu tư khi quyết định “rót vốn” vào Vinhomes Nguyễn Trãi.

Đầu tư sinh lời tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Đầu tư sinh lời tại Vinhomes Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Đầu tư an toàn cho tương lai

Không chỉ là kênh đầu tư sinh lời cao, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn đem tới cho các nhà đầu tư sự an toàn đảm bảo vững chắc trong tương lai. Dự án có được sự đảm bảo đầu tư này là do lợi thế nằm tại vị trí chiến lược, thuộc quy hoạch trung tâm mới của thủ đô, nên trong tương lai, đây sẽ là khu vực được UBND thành phố chú trọng phát triển các yếu tố về hạ tầng, cải thiện các phương tiện giao thông, và đầu tư nhiều công trình công cộng. Theo đó, Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Trãi chắc chắn được hưởng lợi ích lâu dài về hạ tầng cơ sở, vì thế đảm bảo tính an toàn cho các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư căn hộ tại dự án.

Với những phân tích trên, chắc hẳn Quý khách và Giới đầu tư khó có thể tìm thấy lý do chối từ đối với Vinhomes Nguyễn Trãi. Hiện tại chưa có thông tin mở bán dự án, kính mời Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm vui lòng theo dõi website của chúng tôi để liên tục cập nhật tin mới nhất.

(Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải tin chính thức từ CĐT)