Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Homes mang lại giá trị gì?

Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Homes chính là một trong những thế mạnh của dự án này trên thị trường nhà đất. Ở bất cứ dự án bất động sản nào, chủ đầu tư cũng là yếu tố mang tính quyết định đối với các yếu tố khác như là vị trí, tiện ích hay tiềm năng hút khách. Vậy đâu là những thế mạnh của chủ đầu tư này?

Chủ đầu tư Masterise Homes kinh nghiệm lâu năm

Để có thể phát triển thành công một dự án bất động sản, kinh nghiệm lâu năm là một yếu tố không thể thiếu được. Đối với dự án Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Homes có kinh nghiệm vô cùng dày dặn với nhiều dự án lớn nhỏ. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư này, ta có thể thấy được quy mô ngày càng tăng qua từng dự án. 

Masterise-Centre-Point-7

Bắt đầu từ những dự án tầm trung với quy mô nhỏ, Masterise Homes đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và từ đó nâng dần giá trị các dự án của mình. Cũng trong quá trình phát triển này, Masterise Homes đã tạo nên những dòng sản phẩm khác nhau, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm cao cấp Masteri.

Trước dự án Masteri Centre Point ở Quận 9, dự án này đã thành công với 2 dự án khác là Masteri An Phúc và Masteri Thảo Điền. Đây đều là 2 dự án tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ giúp cho chủ đầu tư có thêm tiềm lực về tài chính mà còn khẳng định được tên tuổi lớn mạnh.

Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Masterise Homes hiểu vị trí và tiện ích chính là hai yếu tố có thể làm nên thành công tại Masteri Centre Point. Từ đó, chủ đầu tư này đã lựa chọn một vị trí không thể đắc địa hơn, chính là ở trong khuôn viên của Vinhomes Grand Park ở Quận 9. Từ vị trí này, cả một hệ thống tiện ích hiện đại và đa dạng nhất được mở ra, đồng thời nơi đây cũng tiệm cận với tuyến đường vành đai 3 đắt giá bậc nhất của thành phố.

Lợi thế về uy tín có được từ Masterise Homes

Uy tín làm nên 50% thành công của một dự án. Ta có thể thấy được điều này ở những ông lớn trong ngành nhà đất như Vinhomes hay Capitaland. Bất cứ dự án nào đến từ hai đơn vị này đều sẽ có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Marketing không cần phát triển quá nhiều nhưng vẫn đưa lại hiệu quả vô cùng cao. 

Có thể nói, Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Homes cũng là một đơn vị tương tự, đặc biệt là ở thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh. Với hàng loạt những dự án thành công và đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ ở trước đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những sản phẩm tới đây của chủ đầu tư này.

tien ich du an masteri

Nhờ vào uy tín của mình mà dự án Masteri Centre Point ở Quận 9 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, đầu tư và khách hàng. Chỉ cần nhắc tới dự án này ở thành phố Hồ Chí Minh, người ta sẽ đều nghĩ đến một điểm đến an cư cao cấp dành cho giới thượng lưu. 

Với mức giá rơi vào khoảng 50tr/m2 để đổi lấy một sự đẳng cấp vượt trội, tiện lợi số một như ở Masteri Centre Point, dự án này chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng nhắm tới. Trong dự án này, dịch vụ quản lý tòa nhà được đến từ Savills – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Đồ nội thất cũng được nhập khẩu để thỏa mãn nhu cầu sống sang của quý khách hàng.

Masteri Centre Point chủ đầu tư Masterise Homes chính là yếu tố quyết định tạo nên sức hấp dẫn của dự án trên thị trường.

Quý khách có thể tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html