Phong thủy tốt tại “Siêu đô thị” Vinhomes Nguyễn Trãi

Theo văn hóa truyền thống của người Việt từ trước đến nay là “an cư lạc nghiệp”. Vì thế, việc chọn lựa một “nơi ăn chốn ở” ổn định – để phát triển nghề nghiệp, kinh tế – được cho là rất quan trọng đối với mỗi người. Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư Vingroup đã rất khéo léo chọn phong thủy tốt cho từng căn hộ của dự án “Siêu đô thị” Vinhomes Nguyễn Trãi, tọa lạc tại 233B – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Đây hứa hẹn là là nơi “đất lành chim đậu”, cho một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp vượt trội.

Phối cảnh Vinhomes nguyễn trãi

Phối cảnh Vinhomes nguyễn trãi (minh họa)

Theo quan niệm “tiền thủy hậu sông”, vị trí có phong thủy tốt của khu nhà thường là nơi có sông, núi, không khí mát mẻ giữa thiên nhiên thoáng mát. Theo một số nguồn tin không chính thức từ các báo lớn, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ gồm các hạng mục công trình như sông, hồ nhân tạo, khuôn viên cây xanh và đài phun nước hiện đại. Thiết kế dự kiến này sẽ rất phù hợp với phong thủy của Quý khách hàng, hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Không chỉ tốt về mặt phong thủy, với những cảnh quan thiên nhiên đó, chắc hẳn cư dân nơi đây sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời của một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, đất trời.

Chắc hẳn gió khí nước tốt cũng là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc sau này của bạn. Các tầng ở vị trí trung vì thế luôn là lựa chọn số một cho gia chủ, bởi các căn hộ ở tầng trung sẽ đón ánh sáng mặt trời, hút gió trời và có không khí trong lành nhất. Còn đối với Quý gia chủ khó tính hay nhạy cảm với các yếu tố môi trường thì tầng cao nhất hoặc thấp nhất luôn là lựa chọn tối ưu. Dự kiến có khoảng 8 tòa căn hộ với 40 tầng/tòa, chung cư căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn cho nhiều lựa chọn về vị trí tầng của căn hộ theo mong muốn của Quý khách.

can-ho-vinhomes-smart-city

Căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (ảnh minh họa)

Quý khách hàng còn đang lăn tăn về lựa chọn hướng cho căn hộ, sao cho hợp mệnh hợp tuổi, để làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn? Đến với Vinhomes Smart City, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn được một căn hộ hợp hướng với mình trong vô số các lựa chọn, bởi mỗi căn hộ đều sở hữu một hướng phong thủy chính. Hướng của căn hộ được tính là hướng cửa ra vào chính. Vì thế chủ đầu tư Vingroup đã rất thông mình khi dự kiến sẽ thiết kế cửa chính căn hộ rộng giúp lưu thông không khí trong nhà và bên ngoài, cũng như hài hòa với diện tích phòng khách.

Nếu Quý khách hàng vừa muốn sở hữu một căn chung cư cao cấp, sống một cuộc sống thượng lưu, vô cùng đẳng cấp tại một “siêu đô thị” với các tiện ích 5 sao; lại vừa muốn hoàn toàn hài lòng về phong thủy căn hộ, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Mỗi căn hộ hứa hẹn mang đến vận khí tốt, tài lộc đầy nhà cho Chủ nhân của nó.