Sống tựa nghỉ dưỡng tại Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc

Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc là thành phố đảo nhiệt đới đầu tay của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Với mong muốn kiến tạo nên một nơi an cư và nghỉ dưỡng chất lượng, tại dự án luôn lấy con người làm trung tâm để thiết kế không gian sống cùng hệ sinh thái tiện ích. Nơi đây hứa hẹn sẽ mở ra một nơi an cư, nghỉ dưỡng có một không hai với những giá trị vượt trội.

Không gian nghỉ dưỡng sinh thái chuẩn mực

Nằm tại phía nam bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, dự án Meyhomes Tân Á Đại Thành được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với bãi biển dài, cát trắng, nước xanh trong cùng với cánh rừng nguyên sinh ôm ấp, tiền đề để kiến tạo nên một đô thị sinh thái chuẩn mực. Được lấy cảm hứng thiết kế từ 3 hình thái luân chuyển của nước – Hồ, Sông, Đại dương, tại đây chủ đầu tư luôn chú trọng tới không gian sống trong lành, mang tới một cuộc sống bình yên và an lành nhất cho các cư dân.

tien-ich-2-meyhomes-capital-phu-quoc-tan-a-dai-thanh

Trên tổng quy mô 266ha, dự án dành phần lớn diện tích cho cảnh quan, công viên và cây xanh, hồ điều hòa, mang tới không gian tinh khiết hiếm có. Định hướng trở thành một thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu, dự án bao gồm 5 phân khu được thiết kế theo cảm hứng từ 5 sắc màu nhiệt đới. Mỗi phân khu lại được thiết kế với nhiều chức năng hỗ trợ lẫn nhau phục vụ cho khu đô thị xanh – hiện đại.

Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu – Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc luôn ngập tràn không gian xanh với 3 công viên lớn Lake Park, River Park, Ocean Park cùng với đó là hồ điều hòa rộng tới 9000ha. Có thể nói sống tại dự án, các cư dân luôn được tận hưởng không gian xanh – sạch – giao hòa cùng thiên nhiên. Mỗi ngày các cư dân được hít căng bầu không khí trong sạch, được chạm vào thiên nhiên trong từng khoảnh khắc. Đây chính là nơi an cư và nghỉ dưỡng bình yên và chất lượng hiếm có.

Trải nghiệm tiện nghi trong từng bước chân

Hứa hẹn trở thành một đô thị đáng sống bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc và là đô thị kiểu mẫu cho tương lai, tại Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc sở hữu một hệ sinh thái tiện ích đồ sộ chưa từng có. Tại đây, cứ cứ 200m có một khu tiện ích. Các cư dân được hưởng đầy đủ mọi tiện ích từ hồ bơi, khu vui chơi, clubhouse, công viên, trường học, khu trung tâm thương mại… Có thể nói mọi nhu cầu từ an cư tới nghỉ dưỡng của các cư dân được phục vụ trọn vẹn, tối đa, mang tới nhịp sống chất lượng và phồn vinh nhất.

Hệ thống tiện ích của Meyhomes Tân Á Đại Thành được bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt dự án dài kéo dài tới hơn 1,2km bao gồm gồm 3 công viên nhiệt đới: Lake Park, River Park, Ocean Park được tích hợp luôn các tiện ích như hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater, sân khấu nổi, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ ngọc trai, vườn nướng BBQ, đài phun nước, vịnh ngư dân, đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu nghệ thuật tương tác – Interactive Art… 

tien ich cong vien nhac nuoc meyhomes capital

Cùng với 3 công viên nhiệt đới, tại dự án còn sở hữu một hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng phân bổ trong 8 clubhouse chủ đề như trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại Clubhouse Rosada; khu thể thao phức hợp – Club House Aqua; trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm – Club House Ocean Park; trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện –  Club House River Park A. Cùng với đó là khu vui chơi giải trí tại Club House River Park B, Khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại tại Club House Coral, trung tâm văn hóa Club House Apricot A, thư viện và thương mại; khu thương mại tiện ích 24/7.

Có thể nói Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc xứng tầm đô thị tương lai, nơi hội tụ tiện ích đồ sộ, mang tới một điểm an cư chất lượng và một địa chỉ du lịch hấp dẫn du khách.

Để cập nhật mọi thông tin dự án cũng như các dự án bất động sản hot nhất thị trường, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn