Tòa nhà Toserco đứng đầu khu vực về công suất thuê văn phòng

Với lợi thế sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, mức giá thuê cạnh tranh, thiết kế tòa nhà sang trọng, hiện đại; tòa nhà Toserco là một trong những tòa nhà đứng đầu khu vực về công suất thuê phòng, tỷ lệ lấp sàn trên 90%. Đây là con số ấn tượng mà nhiều chủ đầu tư, tòa nhà văn phòng khác mơ ước.

Lợi thế vị trí đắc địa hiếm có của tòa nhà Toserco

Một trong những lợi thế vượt trội khiến tòa nhà Toserco thu hút sự quan tâm đặc biệt của quý doanh nghiệp đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa của tòa nhà. Tòa nhà Toserco Building nằm ngay trên tuyến phố Kim Mã, tuyến phố sầm uất bậc nhất của thủ đô. Vị trí này cho phép các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối giao thông, di chuyển đến các cơ quan hành chính, các đơn vị sự nghiệp khác của thủ đô. Đặc biệt, đây cũng là khu vực tập chung nhiều các tòa nhà văn phòng cao cấp, các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm … mang đến điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển, giao thương. Trước sự phát triển nhanh chóng của khu vực sẽ là bước đệm quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển hưng thịnh.

Thuê văn phòng tòa nhà Toserco Kim Mã

Tòa văn phòng cho thuê Toserco nằm ngay trên mặt đường Kim Mã

Dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh

Một trong những yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến để làm nên tỷ lệ công suất văn phòng cho thuê tại tòa nhà Toserco Kim Mã luôn đạt mức cao đó chính là chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Với đơn vị quản lý tòa nhà uy tín chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp. Ngoài những dịch vụ thông thường như dịch vụ lễ tân, bảo vệ, tòa nhà còn trang bị chuỗi các dịch vụ cao cấp, bổ trợ đắc lực cho hoạt đông của các doanh nghiệp như phòng hội trường, phòng họp, phòng hội thảo với sức chứa lớn. Đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, doanh nghiệp trẻ với nguồn ngân sách có hạn, việc lựa chọn địa điểm văn phòng có những tiện ích chung như vậy sẽ giúp họ giảm thiểu kinh phí, mang đến môi trường làm việc, đón tiếp đối tác, khách hàng chuyên nghiệp, hiện đại. Đây cũng là ưu điểm mà nhiều tòa nhà văn phòng khác hoặc các văn phòng theo kiểu truyền thống không có được.

Bên cạnh dịch vụ chất lượng, mức giá thuê của tòa nhà Toserco sẽ khiến nhiều doanh nghiệp “giật mình”, bởi mức giá không thể cạnh tranh hơn. Hiện tại, mức giá chào thuê của tòa nhà chỉ từ $17, so với nhiều tòa nhà văn phòng khác, khó có thể sở hữu mức giá ưu đãi như thế này. Ngoài ra, các khoản phí khác của tòa nhà như phí gửi xe, phí điện sử dụng, phí ngoài giờ…cũng được tính toán hợp lý, đảm bảo phù hợp nhất với các doanh nghiệp.

Tòa nhà Toserco Kim Mã sở hữu tỷ lệ lấp phòng cao

Cho thuê văn phòng tòa nhà Toserco Building Kim Mã

Không gian làm việc tại tòa nhà Toserco Building

Sở hữu hàng loạt các lợi thế vượt trội, tòa nhà Toserco có tỷ lệ lấp phòng cao nhất phân khúc văn phòng cho thuê tại Ba Đình. Công suất thuê phòng tại tòa nhà luôn đạt trên 90%. Đây là con số mà nhiều tòa nhà văn phòng khao khát có được. Chính bởi tỷ lệ lấp phòng cao, tỷ lệ sàn trống trong tháng thấp, nên việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là điều tất yếu; sự nhạy bén, nhanh nhạy của chủ doanh nghiệp sẽ là yếu tố hàng đầu quyết định việc có thể sở hữu văn phòng tại tòa nhà này hay không. Hiện tại, để biết số sàn trống trong tháng, diện tích, mức giá thuê…quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp ngay Officespace theo số Hotline 0915 935 515 để không tuột mất cơ hội.