Vinhomes Nguyễn Trãi: Lựa chọn căn hộ hoàn hảo cho từng gia đình

Theo một số nguồn tin không chính thức, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được chủ đầu tư phát triển theo nhiều mô hình căn hộ gồm hai đến ba, bốn phòng ngủ trên nhiều diện tích khác nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú của Quý khách hàng. Sự đa dạng trong căn hộ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, vừa đáp ứng yêu cầu sinh hoạt lại phù hợp với nguồn ngân sách tài chính của mỗi gia đình.

Vinhomes Nguyen Trai, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi (ảnh minh họa)

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi 2 phòng ngủ – Không gian của Gia đình trẻ

Đối tượng Quý khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ, hiện đại luôn được chủ đầu tư VinGroup chú ý quan tâm và tạo mọi điều kiện hỗ trợ. Chính vì thế, các căn hộ chung cư tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có sự xuất hiện của không gian hai phòng ngủ – chốn ăn cư lý tưởng cho những gia đình trẻ. Với diện tích vừa phải, những căn hai phòng ngủ vẫn đảm bảo cho không gian sinh hoạt thường nhật và đáp ứng vốn tài chính của Quý khách hàng trẻ.

Nhắm đến Quý khách hàng trẻ, Chủ đầu tư muốn hỗ trợ đối tượng Quý khách hàng là những người thuộc các tỉnh về thủ đô lập nghiệp và bước đầu gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp, công danh. Ngoài ra, theo dự kiến Vingroup cũng sẽ có những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt cùng chính sách vay vốn lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, dành riêng cho đối tượng Quý khách hàng trẻ, khi mức thu nhập của họ còn hạn chế. Như vậy, chỉ với một số tiền nhất định, Quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ nhỏ xinh tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Hơn nữa, giới trẻ luôn ưa thích sự năng động nên thường có nhu cầu về thay đổi nơi ở. Những căn hộ hai phòng ngủ sẽ là lựa chọn lý tưởng khi Quý khách muốn cho thuê lại hoặc bán, vì loại căn hộ này là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Gia đình nhiều thế hệ: Phải chọn căn hộ 3 phòng ngủ

Mặc dù Việt Nam đang trải qua quá trình hội nhập nền văn hóa từ các nước tiên tiến, nhưng những nét đẹp độc đáo trong văn hóa của người gia đình Việt – Gia đình gồm nhiều thế hệ cùng sum vầy – luôn được giữ gìn và phát huy. Nắm bắt được tâm lý đó, Vingroup ngoài việc đáp ứng mong muốn của các gia đình trẻ thành đạt, còn luôn “đồng hành” cùng những gia đình gồm nhiều thế hệ sinh sống trong một mái ấm. Vì thế, trong loại hình sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ gồm sản phẩm căn hộ ba phòng ngủ và căn hộ bốn phòng ngủ. Một điểm đặc biệt nữa mà Quý khách dễ dàng nhận ra, đó là tại các căn hộ chung cư, khi các phòng cùng trên một mặt bằng, việc giao lưu gắn kết giữa các thành viên trong gia đình (từ ông bà – bố mẹ – con cái) sẽ được bền chặt hơn, so với những không gian tách biệt trong những ngôi nhà dưới mặt đất. Bởi vậy, những căn hộ chung cư nhiều phòng ngủ vẫn là ưu tiên hàng đầu của những gia đình truyền thống.

Với loại hình sản phẩm căn hộ đa dạng, giới chuyên gia BĐS kỳ vọng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là một trong những dự án nổi bật – điểm sáng của cửa ngõ phía Tây thủ đô, hấp dẫn được đông đảo Quý khách hàng từ những gia đình trẻ hiện đại và thành đạt đến những gia đình vẫn giữ được nét truyền thống lâu đời. Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thiết kế hay mat bang Vinhomes Nguyen Trai của Chủ đầu tư. Hy vọng, Vinhomes Nguyễn Trãi được mở bán chính thức, Quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng và mãn nhãn với những thiết kế mặt bằng của từng căn hộ.

(Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải tin chính thức từ CĐT)