VINHOMES TIMES CITY – ĐIỂM ĐẾN CỦA CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Tập hợp những tiêu chí an cư hiện đại và đẳng cấp nhất, dự án Vinhomes Times City chính là điểm đến cho cuộc sống thượng lưu cho quý khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài lý do để thuyết phục khách hàng đến với dự án này.

Mô hình đô thị hiện đại, đẳng cấp nhất 

Là một trong những dự án chiến lược được đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, khu đô thị Vinhomes Times City nhận được nhiều sự ưu ái đặc biệt của chủ đầu tư. Dự án không chỉ sở hữu nguồn vốn đầu tư khổng lồ mà còn cho khách hàng thấy được quy mô vô cùng lớn và sự hiện hữu của các loại hình bất động sản nhà ở cao cấp nhất.

Tổng thể dự án khu đô thị Vinhomes Time City

Tổng thể dự án khu đô thị Vinhomes Time City

Chính nhờ vào những thế mạnh vượt trội đó mà dự án Vinhomes Times City đã trở thành điểm đến của những khách hàng đang tìm kiếm cuộc sống thượng lưu và yên bình nhất tại Hà Nội. Phần lớn khách hàng lựa chọn dự án này là vì không gian sống đẳng cấp mà dự án mang lại có thể thỏa mãn tất cả các tiêu chí an cư của cư dân.

Dự án Vinhomes Times City được định hướng phát triển theo mô hình khu đô thị hiện đại, đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. Không chỉ sở hữu những sản phẩm nhà ở thông thường mà dự án này được phân chia thành các phân khu. Mỗi phân khu tại dự án như một thành phố thu nhỏ mang phong cách thiết kế của các nước Châu Âu nổi bật. Dự án đã hiện thực hóa giấc mơ được hưởng thụ cuộc sống Châu Âu hiện đại. 

Kết hợp giữa những yếu tố cần có của một dự án bất động sản hạng sang, dự án Vinhomes Times City mang đến sự yên tâm cho khách hàng về một không gian sống hoàn hảo. Đó chính là không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Vinhomes Times City nơi hội tụ những tinh hoa

Sở hữu đầy đủ những tiền đề cần có để kiến tạo một khu đô thị hiện đại và văn minh, điều này đã giúp cho dự án Vinhomes Times City thu hút được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chú ý đến. Cuộc sống thượng lưu tại dự án được đảm bảo thông qua những sản phẩm nhà ở chất lượng, không gian sống sang trọng. 

Khu Vincome Mega Mall đẳng cấp

Khu Vincome Mega Mall đẳng cấp

Không chỉ thế, chủ đầu tư Vingroup còn mang đến cho quý cư dân của mình hệ sinh thái tiện ích đồng bộ và đầy đủ, đảm bảo cho quý cư dân có thể hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn.

Dự án Vinhomes Times City còn sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai, hội tụ những thế mạnh về vị trí địa lý. Có thể nói, dự án Times City chính là một kênh đầu tư hữu hiệu mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Dự án này nhận được sự bảo chứng từ thương hiệu Vingroup uy tín và tiềm lực nên chắc chắn, tiềm năng tăng giá của dự án sẽ luôn được đảm bảo ổn định về sau.

Thông tin mở bán của dự án Vinhomes Times City đã được cập nhật chính thức với nhiều sản phẩm chất lượng. Một cuộc sống hiện đại, thượng lưu đang mở ra cho quý khách hàng. Mặt bằng T20 là một trong những phân khu được khách hàng quan tâm nhiều nhất của dự án với nhiều sản phẩm nhà ở sang trọng.

Tiện ích dưới chân tòa nhà cho mọi cư dân

Tiện ích dưới chân tòa nhà cho mọi cư dân

Với những lợi thế hoàn hảo của một dự án bất động sản nhà ở hạng sang, Vinhomes Times City hứa hẹn sẽ là đích đến lý tưởng cho hành trình an cư lạc nghiệp của quý khách hàng tại Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin cá nhân để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.